Cesarean section

Kakapanganak ko lang ng February 17 last mens ko july 7 until now wala padin nag pt ako kahapon possitive then nung gabi nag pt ulit ako invalid naman :( hndi ba delikado na mabuntis ulit kasi 5months palang si baby may same case ba ng sakin?

1 Reply

Medyo risky lang po mommy kaya inaadvise ni OB na at least 2 years to get pregnant again after ma CS kasi di pa totally healed masyado yung sa loob. CS mom din po kasi ako. Repeat PT ka na lang ulit mommy para maconfirm. Pero it's okay lang naman basta magpa alaga ka kay OB para maensure yung health nyong dalawa ni baby. God bless! ♡