Growth spurts

Hello po simula ng mag 1 month si baby naging iyakin na sya dahil poba to sa growth spurts laki din po ng binigat nya at kahit po kadedede nya lang parang gutom na gutom padin po sya. Kung growth spurts po ito paano kopo sya mapapakalma sa sobrang iyak nyapo kasi namumula na buong mukha nya. Ano po kayang maitutulong ko sa pinagdadaanan ng baby ko? #GrowthSpurt #needhelpmamsh

2 Replies

same tayo mamsh. ganyan din si baby ko ngayon. minsan naiiyak na din ako kc hindi tumatahan pag hindi ako may karga e need ko din naman mag self care 😅 gusto lagi 24/7 karga ko sya.

1y ago

makakaraos din tayo mamshie

mmy may time po tlga na mnsan iyak ng iyak c baby tpos parang nakakapraning na kc di natin alam kung bakit ano po

Related Articles