38 weeks

Kakagaling ko lang sa birthing clinic at nagpa IE, 4cm na daw cervix ko pero wala pa akong nararamdaman signs of labor aside sa white discharges at pelvic pain (which is tolerable pa naman). What do to po ba? First time ko po kase.

2 Replies

Kapag 4cm na dapat admitted kana. Kasi sa 4cm sabihin nating ngayon wala ka pang nararamdaman pero after ilang hours baka manganak kana. Ganun naranasan ko. 4cm ako ng 11am then 2pm ng araw din na iyon nakaramdam na ako ng excruciating pains.

Baka managank npo kau ngaun or bukas kasi nkaopen na po cervix niyo relax relax po muna kayo.