November due date

38 weeks and 1 day po ako, normal po ba wala pang signs of labor pero 4cm na ako nung IE ko po.. #first#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Replies

Mommy same tau walang nararamdaman ng signs of labor. NASA 38weeks na din ako nun. 2cm na ako at mababa na din c baby.. Nagpunta na ako sa lying in nun tas iinjectkan lang ako ng Dr. Ng pampahilab saka sinasabayan ko lang din magzumba at squatting. Ayun pumutok na ung panubigan ko. At nakaraos na din ako.dapat ang due date ko oct. 15 peru nanganak na ako ng sept. 30.thanks god at hnd ako pinahirapan ng bebe ko kasi kinakausap ko cya na sabi ko lumabas kana ng sept. 30 ayun lumabas nmn cya.

lakad lakad kana po every morning

Possible po.