White Discharge ?

Hello mga momsh ? Ask ko lang po normal lang ba nangyayare sa akin ? First time mum po ako,im 38 weeks and 6days pregnant , may mga white discharge ako for 3days na, parang white mens turns to brownish spots last night. Nd tuloy tuloy po ang labas but still no signs of labor po sa akin . Nagpa IE ako sa hospital 3x na since lumabas discharge ko afraid of dry labor kasi but results is closed cervix padin. Worried lang po ako para sa amin ni Baby ko.

1 Reply

di q lng sure sis during my first pregnancy kc ngyare dn sakn yan 1 week bgu q manganak nila2basn dn aq ng ganyan ung tipong pra ka umihi sa dami, sbi lng sakn wag aq maworried dahl my mga ganun dw na instances, nong nanganak aq hd naman aq nadry

5y ago

Opo salamat .