38 Weeks

Mga mommies mataas pa po ba? 38 weeks na ko today pero no sign of labor parin. More on lakad tuwing morning and pinag take na din ako ng ob ko ng evening primrose hays gusto ko na din makaraos. Due date ko april 26. Ps: Pasensya na sa stretch marks hahaha.

38 Weeks
1 Reply

Medyo mababa na po Momma.. God bless po. Same tayo ng EDD ☺️ Ito akin.

4y ago

Yes po, madalas pa. Sumasakit na din balakang at tyan ko. Braxton Hicks pa nga lang sa akin.