39weeks and 2 days pregnant

Kaka checkup kolang kanina. Na ie ako. Ang sabi admits tip daw? Ano po kaya meaning nun mga mamsh? Dipo kase na explain saken. Wala kase ob ko midwife lang nandon pero wala sinabi kung ano un. No signs of labor pa dn till now. Next week pa ulit balik ko for final decission kung for induced nako.

5 Replies

paopen pa lang cervix yun po ang description kasi pag nag IE. 1 finger ang nagkasya sa cervix, that means 1cm, if 2fingers naman 2cm yun and so on po. so sabi ni midwife admits tip (so yung dulo lang po ng daliri pero di pa maipasok yung buong daliri)

ibig sabhn po nun mi, open cervix na po kau. d pa lang po 1cm. dulo plng ng daliri ang ksya mi.

masakit induced labor sobra

kmusta ka mi? nanganak ka na?

..