3cm

kaka 3cm ko lang today pero pinauwi pako . ask po sana ako .ano dapat kong kainin .sabi kasi nila bawal na ang kanin ?

11 Replies

tubig ka nalang po mommy para feel mo lagi busog ka bawi nlng pag lumabas si baby goodluck😘

3cm din ako mamsh, jan12 edd. Puro hilab at bleeding. Sana lumabas na baby natin 🥰

4y ago

Keri lang mamsh, sakit lang ng hilab di ako makatulog.

Prutas po tas vegetables po tas juice na fiber po😘binigyan kana po primrose?

4y ago

Hahaha malapit na daw kapag ganyan momsh haha malapit na tayo momsh😂 pray lang tayo😍makakaraos din tayo momsh😊💕

Ako po 24hrs labor puro tubig na lang at skyflakes pinakaen sakin

Pineapple juice daw po. Pampahilab daw un.

4y ago

salamat po❤️

Ilang weeks kana po pala momsh?

4y ago

Tas inom po kayo ng pineapple juice fiber tas po kain po kayo ng papaya tas inom din po kayo ng evening primrose oil😊

Wag lang masyadong heavy

pineapple juice mamsh..

Akyat ka hagdan mommy.

Bat bawal kanin