3cm. experiencing contractions every 5minutes and it last about 50seconds

ask ko lang kung naglalabor na ba ako. dapat ba lumabas muna ung panubigan? kasi kaninang madaling araw pinauwi pa din kami kasi 3cm pa lang pero continues ung contractions

2 Replies

Ganyan din ngyare sakin before 2cm at pinauwi kami. Pero pagkauwi namin di na nawala yung pain. Ginawa ko nag squat ako for 5mins. At dun na nag umpisa yung super sakit na pain. Hanggang sa nilabasan na ako ng dugo. Tsaka kami bumalik sa hospital. At 8cm na ako nun.

5y ago

Punta kana po ng ER sis para ma EI kana din nila. Kasi minsan nauuna yung dugo bago panubigan

Yes..labor na po Yan.. Pag feeling mo may natulak na SA pwerta mo..ung tipong nireregla ka na may lumabas na buong dugo.. ganun Kasi feeling ko.. kaso d Lang bumukas cervix ko..C's ako..

5y ago

SA panganay ko Kasi, Feb 6, @6:30 pm.. Pumutok panubigan ko.. That time 4 cm na.. Pero feb7 na, 3pm.. d pa din ako nanganganak.. though tinry talaga I normal kaso ayaw na magbukas talaga NG cervix and dry nako.. so C's.. Pa pangalawang ko Naman.. nung 4 cm na sya, kahit sched C's ko.. That day din pumutok panubigan.. Pero di agad agad C's.. nag wait pa din ilang hours.. 8pm nako na C's Kay bunso kahit 3pm pumutok panubigan ko