3cm

Due date is Nov. 3. Pero 3cm na. Pray for us. Sana makaraos na po kami today. Kaninang morning til this afternoon 3cm pa din.

35 Replies

Mommy ung ovy ko po nong pumunta ako sakanya last Sept10 ng umaga 3cm po ako non,,my ginawa xa noon sa loob ng parang ie pero pinipwesto nya dw ung bata para mabilis na dw ako mag labor nakalimutan ko po kc tawag don..taz my inenject xa sakin buskupan po,un tuloy tuloy na pag labor ko nanganak din po ako nong sept10,11am ng umaga

Lakad lakad k po mami exercise pra bumaba n sya pag umbot k. N ng 5cm dretsyo labor room n

Nov. 02 sa akin.. pero close cervix pdin .. congrats po sis godbless

Sis same tau ng du3date nov.3 ano po mga nararamdaman mo sa katawan??

Due date ko din nov3 but now im still waiting my birthdate

Sana ako ren.. Nov.3 din due date ko. Puro false labor lang.

Wow congrats po and goodluck... Ako din nov 3 pero close cervix pa

5y ago

Ako nov 2 pero close padin si cervix

Nov.3 din due ko pero nanganak na ako oct.4...gudluck po

5y ago

Ilang minutes lng po inobserbahan lng xa.

Safe kayo na to give birth from 37 weeks. Goodluck

Anu po ung nafefeel nyo nung 3cm na pala kyo?