Excited!!!

Kaka ie ko lang today and 3cm nako. On my 39th week. Nakakaexcite lang and nakakatuwa kasi sabi ko kay baby, kahit 1cm or 2cm lang basta bukas yung cervix and tadaaa ginawa niyang 3cm. Hopefully by next week maglumabas na siya. Meron po ba sa inyo na at 39weeks eh hindi niresetahan ng primrose po ba yun? Ako kasi hindi eh. Pero sana bumuka pa lalo cervix ko para hindi mainduce ?

6 Replies

Ako hindi ako nag primrose. Open cervix na din ako kaso na cs ako kase nakatingala si baby. Pero ang mahalaga okay na kami pareho, have a safe delivery mommy! ☺

5y ago

Salamat. Congrats at nakaraos ka na. Si baby ko naman maayos daw yung pwesto pa din. Minomonitor lang bp ko at nasa boundary siya. Huhu

Ako sis closed cervix pa pero hindi rin binigyan primrose (37 weeks). Gusto siguro ng OB natin natural way mag dilate tayo :)

5y ago

Baka nga ganun din gusto nung ob. Sana mag open na din cervix mo. Kakaexcite

39 weeks din ako moms. Waiting ako ng active pain yung as in pain na pain🤣🤣

5y ago

Ilang cm ka na po? Sakin no pain din. May parang sumusundot lang sa pempem ko na medyo masakit tsaka parang pagod yung muscles haha

Goodluck! Pray ka lanf

5y ago

Thanks po

Safe delivery po🙏

5y ago

Thanks po

Goodluck po ☺️

5y ago

Thanks po