NANINIGAS?

Kaka 32w ko today and today ko lang nafeel yung madalas na paninigas ng tyan ko. Di naman masakit, medyo uncomfortable lang at natatakot ako kasi baka naiistress si baby sa loob. Normal lang po ba ito? Nagcocontractions na po kaya ako? Or Braxton Hicks contractions lang? Or baka si baby nagiistretch lang sa loob? Pasensya na po. 1st time Mom-To-Be po kasi. Newbieng newbie pa po. Thank you in advance sa mga makakasagot po

1 Reply

Braxton Hicks or false labor minsan nag co-contract yong tummy, pero pag true labor napo may interval po ang contractions, the more malapit knang mag labot d more liliit yong interval, tappz dasakit daw yang hanggang likod at balakang . Pero baka nag move lang po si baby or you are stressed. You're still too early. So take a rest po. Stay safe 🙏🏼