Mabilis na bumalik ang regla ko kahit breastfeed ako

Kaka 1 month ko palang po nagbalik school. 4 days lang pasok namin kaya gabi gabi ko napapadede at 3 buong araw napapadede si baby. (BREASTFEEDING) nagfoformula lang po sya pag napasok ako 7 am to 5 pm in 4 days. Pero bakit po kaya nireregla na agad ako ngayon? Ang alam ko kasi ay pag breastfeeding mom ay matagal bago reglahin :( 8 months na po si baby at pure breastfeed mula newborn to 7 months. 1 month palang po sya mix feeding. Salamat sa sasagot! ?

1 Reply

Yes, kasi mas nanonormalize yung cycle ng katawan mo. That's one of the benifit ng nagbibreastfeed 😚