Pure breastfeeding niregla agad

Hi mga mo first time mom po ayos lang po ba na reglahin ako 2 months palang si baby kahapon pero niregla po ako ngayon pure breastfeed po ako #1sttime_mom

2 Replies

Yes normal po. iba iba naman po kasi yung katawan ng nanganak, Sis. and isa pa yung pure breastfeeding may tamang interval kasi para masabing "exclusive" ang pagpapasuso. like di pinapump dpaat, direct latch lang lagi, at pag morning, every 4hrs ang feeding, sa gabi every 6hrs naman. if di kasi nasusunod yan ng maayos.. nababawasan na ang effect nung lactational amennorhea na tinatawag. If dinatnan ka na.. alam ko dapat kang bumalik kay OB mo for check up kasi magaadvice sya sayo ng mga gagawin etc..

1y ago

ganon din ako pure breastfeed pero niregla na ako within 2 mos.

Oo naman. Nanganak ako ng July then niregla ako ng October, 2 Beses pa pero sobrang Hina

2y ago

No po. Pagka Panganak kahit Breastfeeding, 2 Months po tinatagal bago reglahin Ulit pero meron po talagang Hindi nagkakaron. Umaabot pa 1 Year bago reglahin Ulit