Referral

Kailngan pa po ba ng referral bago makapag paultrasound? Mag 6 months na po Kasi tyan ko sa January gusto ko na Kasi Makita gender ni baby ? kaso hindi pa po ako binigyan ng referral sa center sa 7 months na daw po thanks sa sasagot? ?????

17 Replies

Ang alam ko depende den sa hospital or clinic momsh. May iba kc na ok lng kht walang referal, basta may record sakanila. Ung iba need muna pacheckup sakanila. Inquire ka muna sis.

depende po yun sa clinic na pag papa ultra soundan nio meron pong tumatanggap kahit walang refferal pero pag mga ospital po kailangan ata talaga ng refferal

Ang alam ko po kilangan pa bang request na galing sa ospital bago ka ultrasound

Lam ko hindi naman kailangan ng referral. Sabihin mo lang magpapa ultrasound ka kasi pregnant

4y ago

Salamat po sa January Kasi mag papa Ultrasound na po Kasi ako kaso hnd pa ako binigyan sa center ng referral sa 7 months pa daw eh gusto na ng hubby ko para daw malaman Kung ok si baby😊.

no need ng referral. basta punta k lng sa pagpapaultrsaound mo e.

Naku kelangan pa pala ng referral pag ganyan. Hindi ba automatic?

pg gender lang naman titingnan khit walang referral okay lang.

4y ago

Salamat po 😘sa January Kasi mag papa Ultrasound na po Kasi ako kaso hnd pa ako binigyan sa center ng referral sa 7 months pa daw eh gusto na ng hubby ko para daw malaman Kung ok si baby😊

No. Pwede ka po magpaultrasound anytime you want. 🤗

Nakakapagpa ultrasound ako kht walang referral ng OB.

Pwede pong magpa UTZ kahit walang referral po 😊

4y ago

Ahh sge po thank you 😘