Referral

Kailngan pa po ba ng referral bago makapag paultrasound? Mag 6 months na po Kasi tyan ko sa January gusto ko na Kasi Makita gender ni baby ? kaso hindi pa po ako binigyan ng referral sa center sa 7 months na daw po thanks sa sasagot? ?????

17 Replies

Lam ko hindi naman kailangan ng referral. Sabihin mo lang magpapa ultrasound ka kasi pregnant

4y ago

Salamat po sa January Kasi mag papa Ultrasound na po Kasi ako kaso hnd pa ako binigyan sa center ng referral sa 7 months pa daw eh gusto na ng hubby ko para daw malaman Kung ok si baby😊.