pagbibigkis

kailangan po ba talagang mag lagay ng bigkis ang buntis ? saka para saan po yun ? fidrst time mom kasi ?

1 Reply

Bigkis ba is same with maternity belt? Kung same sila, well para hindi pamwersa yung likod mo and yung bigat nung baby. Medyo nakaka lessen din ng pain sa lower back yung maternity belt, I use that kahit 20 weeks plang ako, even though hindi pa mama Ganon malaki yung tyan ko, gumagamit ako kasi madalas sumakit likod ko pang support sa belly and sa back :)