pagpapadede

Kailangan po ba talaga na every 2hours pinapadede si baby? I mean, kahit tulog sya gigisingin sya pra dumede kahit madaling araw. Kahit na di naman sya naiyak. Kailangan ba talaga every two hours padedehin si baby?

2 Replies

Kung breastfeed po yes po every 2 hours ang feeding time. Kasi in 2 hours po nadigest na ni baby ang bm. Unlike fm po matagal bago madigest ng baby yun kaya mas matagal ang tulog ng baby kapag fm.

if bf po no nid ng by hours by demand is OK pero kung formula milk po by time tlaga. kami po nagpapadede kay baby khit tulog sya. basta 6hrs.na po ang nakalipas. pero nung new born sya every 2hrs.tlaga khit tulog sya bubuhatin nmin pra lng dumede

5y ago

bf po sya no nid po ng by hrs. by demand nyo n lng po.. alamin nyo n lng po ung nature ng iyak nya. kung gutom,nid magpalit ng diaper, mga gnun iba iba po kc iyak ng baby