ask lang

kailangan po ba talaga magpa injection ang buntis ng anti tetano?

49 Replies

Yes po para sa inyo po at kay baby para di mapasukan ng infection sa loob 😊

never po ko naturukan pero need dsw po yan pra sa safety nyo Dalawa ni baby

Yes po. Nakaka help po para mabilis mag hilom ung pusod ni baby pag labas

ako din never ako naturukan nian kaht sa unang baby ko . cs pa nmn ako .

yes po, turning 7 months and tuturukan na din po ako on august 24 :)

d pako tinuturukan ng khit ano puro vitamins lng, im 27 weeks

Ako dalawang beses naturukan. 5 at 6 months yata yun.

Yes poh. Ako 2 dosage ung pina inject saken ng OB ko.

Yes po. To fight infections po yun kaya may ganun.

Yesneed po yn.kpg 1st baby 2 dosage