.

kailangan po ba pag papadedehin si baby, (feeding bottle) naka elevate ulo nya? need na may unan pa para nakataas ulo nya?

2 Replies

sbi Ng Pedia need dw nakataas para d machoke..kaya pag pinapadede ko binubuhat ko tlga para taas ulo..kc Nung time nakahiga Nakita ako Ng mga nurse sa hospital pinagalitan ako hehe machoke dw.

opo kelangan naka elevate ang ulo nya.para d masamid.ska minsan kc pag nasasamid o naglulungad ang baby un iba na milk na pupunta sa lungs nagccause ng pneumonia.