Unan para sa newborn

hello po 2weeks old palang po ang baby ko.. nagkahalak po sya at may sipon, pwede po kaya sya maghiga ng may unan? .. inisip ko po kase gagaan ang paghinga nya kung naka elevate ng konte ang ulo nya dahil nga may konteng sipon sya#1stimemom

Unan para sa newborn
2 Replies

Hi mommy nainform niyo si pedia po regarding sa halak ni baby? Dapat mapaconsult niyo po siya agad paghinga po kasi yan. Makakatulong po ang upright position at may pillow si baby but monitor niyo po paghinga niya dapat hindi siya hirap at kung may pulse oximeter ka sa bahay mas ok para mamonitor mo oxgen sat ni baby..

Tama naman Momsh pero di tama yung pagkahiga nyo, Taas nyo po ng konti na parang nakaupo pero nakaslant at diretso ang likod

2y ago

salamat po sa sagot 🙏🏼