2Month Old baby sleeping routine

Hi. Kailangan ko po bang gisingin ang 2 month old kong baby para dumede sa madaling araw? Usually kasi ang tulog niya is from 8pm hanggang umaga na, straight yun. Sobrang haba ng tulog ng baby ko. Di ko po kasi alam kung hahayaan ba siya matulog o need niya dumedede sa madaling araw. Nagga-gain naman po siya ng weight, healthy naman po baby ko :) Thanks po sa sasagot.

1 Reply

Sana all mommy.. Yung baby ko po 7 months na pero gumigising pa rin sa madaling araw para dumede.. Pwede kayo magdream feed mommy kung breastfeeding po kayo.. Habang tulog si baby.. Offer niyo po breast mo mommy😊