Pabitbit

Kailangan ba talaga ng pabitbit sa binyag?

2 Replies

Depende po sa usapan nyo ng kumare nyo syempre wla nmng sapilitan kung anu po kusang loob nyo sa inaank nyo

5y ago

Yung ibibigay kaya sa mga ninang/ninong? Ang version kasi ng pabitbit sa probinsya namin, pagkain. May souvinier na, may food din na ipapadala.

Hindi naman po. Pero mas maganda kung meron tapos something useful.

5y ago

Yung pabitbit version kasi sa probinsya namin, food. Aside sa souvinier, may food pa. 😅