Binyag bago magbyahe

Hi mga momsh kailangan ba talaga pabinyagan muna si baby bago I travel? Uuwi kasi kami sa Mindanao tapos wala pa siyang binyag 4 months po siya. Sana masagot #baby

Binyag bago magbyahe
2 Replies

plan din namin umuwi this christmas sa province. di pa nabinyagan si baby kasi 5 months pa lang naman sya at plan namin pag mag 1 yr old na sya. ok lang naman siguro. pray na lang bago byahe at magdoble ingat.

1y ago

kaya nga sis ready na sana lahat for binyag this December 25 kaso 2 pairs ninang/ninong lang meron siya tapos gusto ng asawa ko sa lugar nalang namin kasi kawawa naman daw kung walang bisita si baby syaka gusto niya binyagan si baby pag alam na niya or naiintidihan na niya yung rason bat kailangan binyagan lahat ng bata.

kasabihan kasi sis na bawal daw igala/ibyahe malyo ang babies if wla pa binyag. For me kasi naman hanggang maari iwas sa crowded and closed places kapag 12months below.

1y ago

yon nga din siss ayuko isugal yung "pamahiin lang naman yan di totoo"