check up for baby

Kailangan ba talaga monthly check up si baby? Last check up pa kasi niya nung one month siya. 2 months na siya ngayon and di pa ulit nkapag pacheck up dahil sa lockdown

2 Replies

sakin po last check up ng baby ko january. 2 months sya non, yun din ang first check up nya, dapat babakanuhan na sya ng feb kaso bigla naman nabalita yung sa covid di na po kami nakatuloy until now wala pa po syang vaccine bukod sa vaccine nya nung nb sya sa hospital. mag 6 months na po sya nag wworry dn ako kung okay lng ba khit late sya ma pa vaccine hays

4y ago

Try mo pa vaccine sa center mommy.

Usually monthly because of the vaccine. If it was me i won't risk it. But if need talaga. Balot na balot si baby