monthly check up

mga momshie monthly po bha talaga dapat mag pa check up?

31 Replies

Yes mommy, monthly talaga, para namomonitor kayong mabuti pareho ni baby, kung lumalaki ba siya or hindi, kung healthy ba kayo pareho or hindi, at least pag may problema makikita agad and magagawan ng paraan ni OB. Pag close to due date na, magiging weekly na siya.

Yes po. :) monthly and pag malapit na manganak weekly na. Pero nung 1 st trimester ko every 2 weeks ako nagpapacheck kasi may subchorionic hemorrhage ako nun. Basta kung kelan ka pinapabalik ng OB mo, balik ka sakanya or if may maramdaman ka man na iba. :)

opo need po monthly check up para every month na momonitor si baby ako po mag 5months na regular po ako na nagpapacheck up every month need po kasi yun para alam mo din kung ano iinumin mong vitamins saka para alam mo din kung healthy si baby

ako 25w6d ngayon, pero inischedule ako ng OB every Wednesday daw,,, kaya sa pagbalik ko sa Wednesday itatanong ko bakit kailangan na weekly eh 6 months palang namn tyan ko... normal namn lahat ng test ko,

5y ago

yung OGTT results ko medyo mababa yung unang result pero yung 2nd and 3rd ok namn,, pero wala namn sinabi kasi yung OB,, tahimik lang kasi yung OB na natapat sakin hehehe,, buti pa yung ibang OB madetail sila sa patients..32 years old palang namn ako, normal ang blood pressure,normal din last pregnancy ko,,, hehehe... nakakakaba tuloy yung biglang weekly schedule ng check up,,, pero stay positive pa din,,, ayaw kong mastress hehehe

for my case yes.... dahil mahina kapit ni baby at palagi akong may ubo at sipon.... and im always excited na makita sya kahit sa monitor lang.

Yes po. To monitor the fetus and your health. Kung kaya ng budget, monthly din ang ultrasound to effectively monitor your baby. 😊

first rime mom po ako... ako po every 2 weeks ang check up ko. Tapos po nung 35 weeks na po ako every week na po. :)

yes po until 7 months. then 2x a month on 8th. then everyweek on 9th. and everyday pagmalapit na due mo 😊

yes monthly.. pag dating mo 3rd tri. every 2 weeks na.. tapos sa kabuwanan every week na.. ganun sa akin e.

Yes of course. Once a months ang check up naten mga buntis. Magbabago lang yan pagmalapit na tayo manganak.