Teether for 3 mos. ?

Kailan po nagstart mag teether ang baby? And advisable po ba gumamit? Salamat po sa sasagot.

4 Replies

Rattle - teether kasi unang toys ni baby so around 3 months siguro ng start na siya magsubo subo ng toys niya. Wala naman nabanggit si pedia na bawal ang ganun

I think around 6 month nag teether yung anak ko. And for me, okay lang naman gumamit sila nun.

pag nag iioin na sya. masyado pang maaga sa 3months ang teether sis

Sa pedia namin, no pacifier and no teether 😅