TEETHER FOR BABY

Okay po ba yung ganitong teether for baby? If ever po ano pong magandang teether?? Thanks po

TEETHER FOR BABY
16 Replies

Question po, hehe not sure panu mag post ng question. Tommee tippee po nabili ko safe ba to? Na rerefill po ba tubig o natatanggal to? hehe I bought it in Lazada mall wala pa reply seller P300 pa naman to hehe tnx

Risky yung ganyang teether mommy. May tendency na maingest ni baby yung mga beads. You can buy sa mga drugstores ng mga teether. Sa Mercury Drug Stores mommy, may mga teether dun.

depende po sa hardness niyan, kasi baka mas lalong masira debelopment ng ipin ni baby, bili nalang po kayo sa drugstores or supermarkets marami dun budget-friendly lang 😊

mas okay momsh yung simple lang like round shape teether kase baka machoke po si baby dyan and most importantly pili po kayo ng BPA free teether :)

Hindi safe yan kase me tendency na makain nia mga beads, tska mag search po kayo mga proper na teether online.

mom's babyflo teether meron sa mga supermarket or drugstore ung silicon meron sila ganun teether Ng baby ko

Buy ka na lang ng teether yung medyo malambot. May mura naman sa grocery/mercury if budget ang hanap

not safe mommy .. baka Kasi bigla maputol Yan. makain nya Yung mga maliit na bids.

Tiny buds sis me teether sila, wag po yan parang di safe baka malulon pa ni baby.

Not safe po may tendency na masira siya and malunok ni baby. Napakadelikado