25weeks and 5days Preggy?

Kailan po first turok para sa buntis?

27 Replies

Ako nung Thur. 20 weeks 4 months binigyan ako ng 1st inject sobrang bigat sa balikat at sakit nakakangalay, namaga pa pero 3 days lang ok naman na siya😊

5y ago

Ano pong turok yun kasi 26weeks na po ako ngayon

ako momsh, pagbalik ko s ob (25weeks) pra s tetano, tpos on my 8th month pra daw s flu, sbi ob ko pra daw s protection ni baby,

Wala pa din advise OB ko about it. 25th week ko din today. Sa 28th week pa ulet balik ko pag mag susubmit ng 75g OGTT results.

Never ako tinurukan ng ob ko nung nagbubuntis ako ewan ko lng nung nanganganak ako. Kasi sabi nya di naman daw kelangan

Ako po 18 weeks may flu shot na. Next ko po at 23 weeks yung first anti-tetanus. Tapos 27 weeks po yung second shot

Walang sinsbi sakin si ob tungkol dyan. May katrabaho din ako never tinurukan during her pregnancy

1st shot ko ng tetanus toxoid 2nd mos. Ng tyan ko taz 2nd shot etong 7th month na

5y ago

Yes as per OB request... Pro sa brgy. Health center aq namen naGpapa inject hahaha para Libre.. Ok naman sa OB ko na ndi aq sa knya naGpapa inject eh 😊 libre Lang un sa health center sis.

27 weeks nako preggy wala pa kong turok ng anti tetanus kasi mataas infection ko.

5y ago

Pero ok lang po ba yun?

Bakit yung oby ko wala di pako naiinjectionan, I'm 6 months pregnant.

5y ago

Meron po kasi yun pag sa center lang

Turning 7 months pako mtuturukan ng anti tetanus