Rizal Medical Center Pasig

Meron po ba dito sa RMC nag pre-natal check up? Tuwing kelan po schedule ng check up? Salamat po in advance. Godbless po.. #pregnancy

3 Replies

Tignan mo sa facebook sa mismong page nila, saka bakit ayaw mo sa PCGH? Mas maganda ata don kesa sa RMC

1y ago

Yung pamangkin ko sa PCGH nanganak. Super susungit daw ng mga nurse at doctor dun. Pero zero bill naman

Hello po, tanong ko lang po nakapag prenatal or check up po ba kayo sa RMC? Salamat. ☺️

wednesday ata yun mi, nanganak ako last year dun hehe