About newborn baby

kailan po ba dapat unang paliguan ang newborn baby? Wala na po akong nanay, ang manugang ko naman po di na maayos makapagsalita.. dito nalang po ako magtanong ng mga dapat malaman ng isang first time mom

1 Reply

Pwede po kayo magtanong sa hospital or clinic na pagpapa-anakan nyo ☺️ Advised ng pedia na paliguan si baby daily pagka-uwi pa lang namin. Yung pamangkin ko, sa hospital pa lang ay pinaliguan na ng nurse the next day.