newborn

3days old napo baby ko kelan po ba dapat paliguan ang newborn salamat po sa sasagot first time mom po

28 Replies

Dapat po everyday. Para hindi ubuhin at sipunin lalo sa 1st month of life. Bawal na bawal magkasakit ang baby. Mabilisang ligo, warm water then lotion para hindi magdry balat ni baby. Hindi pa pwede ang bad bacteria lalo sa mga newborn, sobrang hina pa ng resistensya nila. At ang resistensya nila un pa ung antibodies na nakuha nila sa mother. Kaya dapat araw araw paliliguan.

Three times a week since di pa naman sila malikot at naglulupasay sa sahig/lupa. If everyday possible na mag-dry ang skin ni baby which means more work for you. 😊 To add, pag masyadong malinis ang katawan ni baby/bunso, mas magiging sakitin siya dahil wala sa katawan niya yung bad bacteria which helps with immunization.

Alam q po everyday na mula ng pagkalabas maligam gam n tubig lagyan ng kalamsi at asin pra sa balat ng bata.. Din sa panganay q gnawa q yan.. 6yrs old n xia ngaun

Yes everyday dapat mga aroun 9 to 10am ang ligo ni baby.. prone sila sa viruses and bacteria, how much more pag d mo pinaliguan everyday.

Baby ko mula paglabas kinabukasan pinaluguan na ng nurse!, kaya hanggang sa pag uwi namin ng bahay araw2x na maliban lang pag magbakuna

Yung babies ko po sa hospital pa lang niliguan na. Pag uwi namin, everyday around 10am ako nagpapaligo ng warmish na water 😉

5y ago

Ung baby kopo di po pinaliguan sa ospital

Kami pinaliguan ko sya paglabas na ng hospital pero mga kasabayan ko nanganak sa hospital pa lang pinaliguan na nila.

Yung baby ko po pagkapanganak. After 6 hours pinaliguan na sya sa hospital ng nurse namin

anytime po, wag lang po everyday. every other day gawin mo mamsh para di siya magkasipon

Pwd na po paliguan. 3days kmi sa hospital araw araw nila pinapaliguan at mascomfy cya

Related Articles