Cesarean Section

Kelan pwede maligo ang nanganak ng cs?

7 Replies

as soon as kaya ng tumayo at kumilos. i took a bath 3 days post partum cs 2017 for other post partum concerns this might have the answer https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1360453197644324&id=881526398870342

after 1 day pagkagaling ko ng ospital naligo na ako. tinanong ko OB ko sabi niya puwede daw tsaka yung plaster daw na tinapal niya sa tahi ko e puwede daw basahin. :)

Pagka discharge pede na po yan. Kase need na malinis yung tahi mo

bsta maclear po kau ni ob na pde na and d pde basain Ang sugat

Kung kaya mo na po or before ka po madischarge sa hospital.

after 2days..pagkauwi ko galing hospital..

After 2-3 weeks