Do you know the date?

Kailan ang estimated due date mo? Ready ka na ba?

Do you know the date?
796 Replies

dec.25 peeo sabi ni ob 1st week or 2ndweek pwede na daw if gusto ng lumabas ni baby

December 16 pero lagi na sumasakit puson at naninigas tiyan ko

Edd via lmp: dec.21 Edd via utz: dec. 9 37 weeks today

july 16,sav ng midwife ko.wait p namin kung tama sa ultrasound😊

Feb. 1, 2020 Pero nanganak ng January 27, 2020 Hayy I miss pre covid days☹️

january 22 but due to my condition it was scheduled on december..

3y ago

Why po ? parehas po tayo ng EDD

November 30,2020. Birthday ng pnganay ko due date ko

December 27,2020 sa akin.. pro feel ko d na ako aabut sa due date ko...

Based on LMP- March 30, 2021 Via UTZ- April 04, 2021

Dec. 6, 2020 Kinakabahan na excited HAHA first time mom kasi 😅