I dont know what to do😒 due date ko pag binase sa Last period ko is June 26,2023

Pero base sa ultrasound May 26 ang due date ko. Hindi ako makapag ready kasi ang gulo hahahaha#advicepls

2 Replies

same case base sa lmp ko 34weeks na ako pero sa utz 31weeks palang at 8mons na ako naka pag pa utz kaya di ko alam kung anu susundin ko..

1y ago

paano kaya yon mii gnyan dn ako , what if lumabas na sya ng june hndi po ba nila iisipin kulang sa buwan kahit tama nman po bilang ntin

my OB followed the 1st trans v ultrasound.