Hello po. Ask ko lang po kailan po kaya ako manganganak, last menstruation ko po is january 21.

Kaila po kaya due ko?

9 Replies

if last menstruation mo is january then start ng bilang mo is feb po🥰 turo saken ng nurse yan but kung maselan ka at may problema sa pagbubuntis pede magbago yan

Last mens ko po is January 20. EDD ko po sa First TVS ko is October 27, 36weeks and 6days nako today. ☺️

maybe sa november kasi month of feb kau nabuntis. den count ka sa 1st month ni bby nung march upto 9mos.

Ako po due date ko oct 20 ayun sa last ultrasound ko last menstruation ko january6

parehas po tayo ng last mens edd ko is oct 26 pero ngayon 36weeks and 5 days nko

baka po oct 28 kasi last mens ko feb 21 due ko ng nov 28

ako din nalilito. last mens ko jan 28 pero nov 11 due ko.

2y ago

36wks na ko mii today via lmp ko. aabot kaya tayo ng november sa lagay na to ? hahahaha masakit na singit singit ko,parang may malalaglag sa pwerta ko

duedate nyo na po ngayong buwan. wala ba kayo ultrasound?

2y ago

nagdedepende lang po sila lake ng baby mo kaya iba-ibang duedate nalabas.

Oct/Nov 28