Makikita naba sa ultra sound kung buntis ka

kahit wala pang 1 month?

2 Replies

Paano wala po 1month means hindi ka pa missed period niyan? Kasi nalalaman po ng iba na buntis sila pag walang period na ibig sabhin nasa 1month na yun.. Kung 4weeks palang kasi din baka ang makita palang ai sac at di pa nadedevelop ang embryo

2y ago

Ah ang bilang kasi ng weeks niyan kung kelan first day ng last period mo.. So possible nasa 4weeks ka na kung preggy ka. Faint line considered positive.. Bloodtest pwede din naman o umulit ka pt after ilan days.. Pwede naman talaga transV pero minsan pag to early di pa nakikita agad si baby..

transv po