ultra sound

Ask ko lang po makikita po ba sa ultra sound kung maayos pong nadevelop si baby? Like kung kumpleto naba mga parts po nya ganon kung may problema po ba sakanya na di nadevelop mga ganon po nagwoworry lang po kase ako dahil late kona din po nalaman na buntis ako

58 Replies

sis pwede yung congenital anomaly scan. bibilangin fingers and toes ni baby, immeasure yung length nya pati makikita yung heart and ibang organs kung maayos pagkadevelop. yung akin, sa 20 wks and 5 days ginawa. sinabay na dun yung pagcheck ng gender.

5y ago

Kahit po ba hindi iadvise ng ob pwede po magpaganun?

Ngayon ko lang nalaman yung CAS ahhh.. Yan ang gusto ko noon.. US lang ako para ma monitor ko lang si baby ko.. Ngayon NASA outside world na ang baby ko mung 23 LNG.. Hehehe

Pa CAS ka po pero sabi ng OB sonologist na gumawa nun sakin hindi pa din daw po 100% lahat makikita sis pero marami sila makikita dun na mga common problems kung meron man.

CAS po. Nakaka aliw un kasi ineexplain at pinapakita talaga sayo pati organs ni baby hehehe medyo matagal lang pero worth it

CAS po twag dun. Pero 20-21wks lng gngawa un. Kung lagpas kna, di na nila makikita.. kasi malaki na si baby ska matubig na..

Pag nasa 22-28 weeks ka na po, pa CAS ka. Dun po malalaman if meron bang abnormalities si baby and mga health problems

Yes po.. Yan PO talaga ang purpose NG ultrasound..to see the development NG baby.. bonus n lng PO ung gender..

Pag 25wks pataas kana pede ka na mag pa CAS momsh..don mo makikita kung nadevelop lahat ng parts ni baby😊

opo nakikita un sa ultrasound..at sinasabi un ng nag assist na Dr. kung problema sa development ni baby..

5y ago

Thankyou po

Yes po nakikita nman, pa Congenital anomaly scan ka momsh. at pray lang wag mag pala stress.