bawal po ba Kumain Ng Maja , ginataang halo-halo ?

Kahit paminsan Minsan , I'm 5mons preggy, thanks sa sasagot 😊🫶

15 Replies

kung hindi naman po mataas ang sugar level nyo pwede naman po..pero nakain ako ng halo-halo kahit na mataas ang fbs ko basta diko na lang pinalalagyan ng sugar.

Wala Naman talagang bawal. Basta lahat in moderation Po, kung masyadong sweets .. tikim lang para Naman Hindi masyadong madeprived yung paglilihi mo

Kinain ko naman lahat ng gusto ko nung buntis ako po. In moderation lang po. As long as complete vitamins nyo and milk po twice a day.

Puwede po in moderation lang po. Ingat ingat lang po tayo sa sugar 😅

pwede naman mie wag lang salty and fatty foods

Pwede nman mhie. Nagcrave din tuloy ako 😁

pwede naman. basta in moderation lang.

in moderation should be fine po

sino may sabing bawal ?

it's just fine :)