Kahit ba 1 y.o. na ang baby kailangan pa din paarawan?

8 Replies

Yes, even adults are still advised na mgpaaraw for Vitamin D. It helps strengthen our immune system. 15-30 minutes a day, around 8AM the latest kasi hindi maganda kung sobrang mainit na.

Base sa science subject nung elementary tayo, nakakatulong sa balat ang sun kase one of the sources ng vitamin e. Pero hindi yung katirikan kase cancerous na yun.

I just spoke with a nutritionist and she said na nakaka tulong sa pag gain ng weight ang pagpapaaraw kase it helps sa absorption ng calcium sa bones ng bata.

Oo pero kahit hindi na regularly unlike pag infant pa. Pero even adults need sunlight as source of vitamin D. Early morning sunlight lang ang dapat.

Oo naman, kaso wag na sguro lalampas ng 9am kasi iba yun sinag ng araw nakakasakit na. di tulad dati na 11am di parin masakit sa balat.

Oo naman po, need ng katawan natin kahit matanda na ang Vit. D, maraming sakit po ngayon dahil kulang sa pag papa araw

Yes po need pa rin kasi di ba vitamin e yun. Kailangan pa din pero wag lalampas ng 9 para healthy pa.