paarawan

Need pa ba paarawan ang 2 months and 13 days baby? Hanggang kailan po ba paarawan sa umaga? Ksi nagstop nako paarawan sya after one month palang dahil late na lagi gising nya

12 Replies

Kung medyo yellow pa si baby. Needed tlaga pero pag hindi na pwde na hindi. Sa akin kasi 1 month pa and 2 weeks and may ogka yellow pa banda sa mukha kaya advisable tlaga pa arawan.

ok lng nmn po na paarawan parin sya.. baby ko po 3months na pero nag sasunlight exposure parin po, basta po 6am-8am lng po😊

Ok lng po hangang 1 year, ako din po na stop na paarawan si baby 6mos pa lng pero pag maaga sya magising pwede naman po.

wala naman po kung ilang months maganda po sa katawan ng baby yan, huwag lang po sobra para hindi.madamage.skin ni nby

yes po, 'wag mo po itigil dahil kelangan talaga maarawan parang tayo kelangan naarawan pa rin

Yes mumsh my 5 month old baby still gets her daily dose of sunlight every morning. 😊

Opo para mas maging hndi sakitin si baby kahit lumaki na yan dat paarawan pa dn

Hindi dapat itigil. We all need the morning sunshine.

Kung naninilaw pa si baby pa arawan mo pa.

Kahit tayo mommy need din natin ng araw .