Never ko pa nakinig humilik ang 1 y.o. ko. Hindi ba talaga sila humihilik?

3 Replies

Yung baby girl ko never naman humihilik. Yung boy ko minsan ko lang narinig pero sobrang pagod sya that day kaya humilik nung natulog na.

Humihilik po sila lalo na kapag pagod na lagod sila. Pero in general mahina lang na need mo pa ilapit yung tenga mo.