Para sa 2 points! Haha!

Kahit ano nalang masagot makuha lang ang 2 points? Haha. ? Not sure kung typo lang to ah. Pero kung hindi grabe naman.

Para sa 2 points! Haha!
2 Replies

Hi, ff means following. Ibig sabihin finafollow or sinusundan nila yung mga comment sa post. Either same situation nila or interested sila. Not a typo, definitely not something disrespectful sa nagpost. :)

5y ago

Just wish to share. Pwede naman niya ibookmark yung post. If ang intention is to follow the post. Kasi kapag nagcomment siya lulubog na ung post sa feed na usually wala na makakapansin at wala ng sasagot. Kapag sa unanswered pa kasi siya merong ibang pwede sumagot at makatulong dun sa nagpost.

Kaya nga kala ko kung anong ff e hahaha

5y ago

Kawawa naman ung nagtatanong at nagwworry na talaga tapos magccomment lang sya ng ganun. Tsk tsk