Earning points

Just curious how people get so many points in 7 days if we only have a limit of 30 points per day? Haha. ?

Earning points
2 Replies

Sa akin kasi kapag nareach kon na ung 30 nagsstop nako mag earn ng points. So if 30 a day up to 210 lang sa 7 days. Hindi naman ako hayok points or what. Hahaha! Natutuwa lang ako sumagot ng mga tanong kaya nageenjoy ako sa app. 😄😄

5y ago

actually ndi lanq nmn yn 7days.. since nunq naq start p kaya qanyan kalaki n mqa points

sipaqan mu Lanq po kakacomment, post & answer nq mqa polL 😊☺

5y ago

yup 30pts lanq per day ..