27 Weeks Pregnant

Kahapon po kasi nag lalakad ako sobrang tigas ng tiyan ko tapos di ko rin maramdaman yung mga galaw nia tapos knina check up ko po knina ang tagal po bago ma detect yung heartbeat niya, nag aalala lang po ako nagiging ganun din po ba sainyo? Tapos knina kinakausap sia ng papa niya sumsipa naman po sia kaso madalang lang

1 Reply

Ano po sabi ng OB? Dapat pa ultrasound ka sis or better make sure sa OB mo na okay si baby.