about sa lagnat loob.

Kahapon lang sumama pakiramdam ko. Nang bigla nlang aq nkaramdam Ng panlalamig. Nilalamig po aq. Tapos mainit ang pakiramdam ko. Pero Hindi nman aq nlalagnat. Til now same situation. Sumasakit din lalamunan ko habang barado ilong ko sa sipon. Yung lagnat loob po ba nakaksama sa baby? Need help ngaun q lng kc na experience. Slalmat po sa sasagot

8 Replies

Hindi po ako nakaranas nang ganyan nung nagbubuntis pa ako. Pero naranasan ko din po na bigla nlang sumama ang pakiramdam ng walang dahilan. Ganito nalang gawin mo Momshie, kung nagwowork ka pahinga nalang muna then inom ka madaming water and kain ng maasim na fruits. Avoid taking medicine, mas maganda na magpacheck-up ka muna sa OB-GYNE before taking any medicine. Godbless po and Get well. Most of all, Prayer is the best medicine.

Ganyan din po ako nung days nalng, manganganak nako. Uninom lng po ako ng pinakuluang luya.. Pwede ding lagay ng few slices of luya sa baso den pour hot water..

Pwede ka naman inom paracetamol, safe un for your baby and might help you feel better. Drink lots of fluids din and enough rest.

Lagnat loob or labas man hindi po ok na.magkasakit ka better pacheck up po sa OB Wag niyo na patagalin ang lagnat

Naku! Pareho tayo ng pakiramdam sis. Vit. C agad! And rest, inom ng maraming juice and water

Hindi naman po mommy. But better to tell your Ob and ask for safe medication if needed

pacheck up ka po para mabigyan ka ng vitamins at bedrest din more water din po ..

Magpahinga po kayo