asking lang po

kahapon galing po ako sa labas at bigla pong sumakit ang pempem ko yung feeling na parang tinutusok yung pempem mo ng karayum tapos connectado yung pusod mo pero pawala wala naman siya kahapon mild lang po ano kaya ibig sabihin nun i am 36weeks 5days na po ako preggy

2 Replies

normal lang po yan sa stage nyom sumisiksik kasi si baby sa baba

4y ago

ganyan din po kasi ako. normal lang po yun satin kasi malikot po si baby hehe

gnyn dw po tlga pmpwesto ndw po ksi si baby ❤️😇