Masakit na pempem

I'm 34weeks and 5days preggy po and minsan bigla sumasakit pempem ko yung feeling na parang may bigla tumutusok parang may mahuhulog.. Pero nawawala din naman po, tapos minsan feeling ko hanggang pwet ko eh sumasakit.. Normal lang po ba? Wala naman po ako discharge o hindi naman din sumasakit tyan ko..

1 Reply

opo, mommy Kasi s bhebhe ko po Ng preggy pa sya ganyan din, my mother said it's normal Kasi 3rd trimister na nghahanda na c baby pra sa paglabas,