yellow discharge

asking lang po ano po bang ibig sabihin kapag may lumabas sayo na yellow discharge pero hindi naman po marami at sumasakit na din po pempem ko yung parang may karayum na bigla ka nalng tutusukin tapos masakit connectado pati yung puson #firstbaby #1stimemom i am 37weeks and 2days na po preggy

4 Replies

i think mommy hindi mucus plug yun kasi kunti lang at yellow discharge lang mild lang sumasakit ang puson ko at hindi naman madalas .

hindi kaya mucus plug?? check mu lagi time interval nia pag sumasakit baka kasi in labor ka na

bka my UTI ka po