PASAGOT PO TIA.

KAHAPON 9AM, SUMASAKIT BALAKANG KO PALIBOT SA TYAN AT PUSON NA PARANG NATATAE. PUMUNTA AKO SA CR KALA KO NATATAE LANG AKO, PERO UTOT LANG LUMABALABAS. MINONITOR KO HANGGANG GABI PERO DI PA RIN NAWAWALA ANG SAKIT NAGPADALA AKO AGAD SA ER PARA MA IE. 2CM NA DAW AKO, THEN PINAUWI MO NAKO AT PINABAWAS ANG PAGLALAKAD AT PINAGPAHINGA MUNA. PERO UNTIL NOW DI PA RIN NAWAWALA YUNG SAKIT NG BALAKANG KO PALIBOT SA TYAN AT PUSON NA PARANG NATATAE. PUMUNTA AKO SA CR KALA KO NATATAE LANG AKO, PERO UTOT LANG LUMABALABAS. PARANG MENSTRUAL CRAMPS NARARAMDAMAN KO. TRUE LABOR NA PO KAYA TO? 38 weeks & 5days here.

1 Reply

pag di na po tolerable ang saket yun na yun